Home / Bí quyết / Cuộc hành trình từ A đến Z

Cuộc hành trình từ A đến Z

I.    Get blueup:

 • Kênh phân phối:

Vớihệ thống phân phối rộng khắp các quận huyện trong Tp.HCM, bạn sẽ rất dễ dàngtrong việc tìm kiếm các mà mua blueup. Hiện tại, blueup có mặt tại các nhà sáchlớn:

  • Nhà sách Pasteur: 204 Pasteur Q3, Tp.HCM
  • Nhà sách Quỳnh Mai: 474 Nguyễn Thị Minh Khai Q1, Tp.HCM
  • Quầy giáo trình ĐH KHTN: 227 Nguyễn Văn Cừ Q5, Tp.HCM
  • Thư quán ĐH KHXH&NV: 10 Đinh Tiên Hoàng Q1, Tp.HCM
  • Thư quán ĐH Kinh tế: 59C Nguyễn Đình Chiểu Q3, Tp.HCM
  • Thư quán ĐH Ngoại Thương: 15 D5 Q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Thư quán ĐHDL Văn Lang (cơ sở 2): 223A Phan Văn Trị Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (kênh phân phối giành riêng cho sinh viên Văn Lang
  • Nhà sách kinh tế Nguyễn Tri Phương: 279 đường Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP HCM
  • Nhà sách ĐH Công Nghiệp: 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP HCM

 •  Mua hàng trực tuyến:

Hỗtrợ cho những khách hàng thuộc khu vực ngoại vi Tp.HCM, blueup cung cấp dịch vụmua hàng trực tuyến và đảm bảo việc vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng mộtcách nhanh chóng, an toàn. Để có thể mua hàng trực tuyến, bạn click vào www.tiki.vn/blueup.
Để theodõi sự cập nhật thường xuyên của flashcard blueup, mời các bạn click vào: www.blueup.vn/get 
II.   Trải nghiệm cùngflashcard blueup:
Trên thế giới nói chung, flashcard được sử dụngrất rộng rãi, từ học sinh, sinh viên tới những người đã đi làm như một công cụđể ghi nhớ thông tin. Ở Việt Nam hình thức này chưa được phổ biến rộng rãinhưng đối với những chứng chỉ ngoại ngữ với lượng từ vựng lớn như SAT, GRE,GMAT… phương pháp sử dụng flashcard trở thành một công cụ cực kỳ hữu hiệu.
Trải qua quá trình thiết kế và nghiên cứucẩn thận, flashcard blueup cùng với dịchvụ Đồng hành trực tuyến tự tin đem đến cho người dùng một công cụ học từvựng hiệu quả.
III.        Hệ thống dịch vụ Đồnghành:
Đây làgiá trị thực tế mạnh mẽ của sản phẩm blueup. Ngoài việc hiệu quả khi sử dụngblueup để học, người học còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ Đồng hành trênwebsite www.blueup.vn.
Trên mỗi bộ flashcard blueup, người sử dụng nhậnđược một nametag và mã số:
Sau khi truy cập www.blueup.vn, bạn đăng ký tài khoản miễn phí.
Sau đó, bạn nhập mã code trên mỗi bộ blueup đểkích hoạt sản phẩm đang sử dụng. Với sản phẩm đã được kích hoạt, bạn sẽ được sửdụng các dịch vụ trực tuyến: test từ vựng, bộ từ chi tiết, bảng theo dõi hiệuquả của quá trình học, email nhắc nhở…
       Các dịch vụ tương tácngười dùng
o  Test từ vựng
Để đảm bảo bạn đạt hiệu quả cao nhất trong việcghi nhớ từ vựng, flashcard blueup cung cấp những bài test từ vựng trực tuyến vềchính bộ flashcard mà bạn đang sử dụng. Hệ thống test này sẽ giúp bạn ôn tậpcũng như học tự vựng mỗi ngày hoàn toàn tự động. Và công việc đơn giản của bạnlà chỉ cần truy cập vào www.blueup.vn, nhậpmã code của mình vào và thực hiện nó.
Nhưng trước khi thực hiện được bài test này, điềuđầu tiên của bạn là phải đặt 1 cam kết nhỏ với chúng tôi. Dựa theo cam kết,chúng tôi sẽ cung cấp bài test với số lượng câu hỏi tương ứng. Cam kết này thểhiện kì vọng của bạn về hiệu quả mà bạn mong muốn nhận được khi sử dụngflashcard blueup.
Dựa vào kết quả bài test, bạn có thể đánh giákhách quan hơn lượng kiến thức thực tế bạn nhớ được.
Bạn có thể thay đổi cam kết tùy ý sau một thờigian sử dụng.
o  Bảng theo dõi quátrình học – Dashboard:
Chúng tôi sẽ thống kế các kết quả các bài test vàthể hiện thành biểu đồ, cho thấy mức tiến bộ của bạn qua thời gian. Với nhữngkết quả nằm dưới kì vọng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân vàkhắc phục.
o  Email reminder:

Hệ thống www.blueup.vn sẽ tự động gửi emailnhắc nhở thời điểm bài test của bạn. Email nhắc nhở và báo kết quả kiểm tra bàitest sẽ được gửi vào mỗi tuần, để giúp bạn dễ dàng trong việc.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*