Home / Bí quyết / Flashcard blueup IELTS

Flashcard blueup IELTSIELTS – International English Language Testing System chứng chỉ thể hiện sự thành thạo Anh ngữ. IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và triển khai từ năm 1989.

IELTS được công nhận bởi phần lớn các trường đại học ở Australia, Anh, Canada, New Zealand, Nam Phi và ngày càng nhiều các trường ở Mỹ. Trong năm 2007, đã có hơn một triệu thí sinh tham dự kì kiểm tra IELTS. Và IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.
Nội dung: bộ từ IELTS của blueup được lấy từ tài liệu: Cambridge Vocabulary for IELTS của Pauline Cullen. 
  • Giới thiệu IELTS 1
Bìa IELTS 1
Cùng với Thành phố Hồ Chí Minh và vùng đất Tây Nguyên, Hà Nội với hình ảnh chùa Một Cột cổ kính sẽ là điểm khởi hành cho chuyến hành trình qua 11 quốc gia, với 1100 từ vựng hỗ trợ kì thi chứng chỉ IELTS. Thủ đô giàu truyền thống, mang đậm bản sắc cổ truyền sẽ đem tất cả chúng ta đến với nhiều thông tin thú vị.
  • Giới thiệu IELTS 2

Bìa Ielts 2
Hình ảnh tòa tháp đôi Petronas mang chúng ta đến với địa điểm thứ 2 trong chuyến hành trình, đất nước Malaysia xinh đẹp. Tòa tháp là niềm tự hào của cả châu Á chứ không chỉ riêng Malaysia, đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ và bền vững. Hành trình của chúng ta hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều điều thú vị từ điểm dừng chân này.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print