Home / Bí quyết / Flashcard blueup TOEFL iBT

Flashcard blueup TOEFL iBT

Đây là bài thi TOEFL thế hệ mới, sử dụng Internet để chuyển đề thi từ ETS về đến trung tâm tổ chức thi. Kể từ khi được giới thiệu vào cuối năm 2005, TOEFL iBT đang từng bước thay thế hoàn toàn dạng thi trên giấy (PBT) và dạng thi trên máy tính (CBT). Kì thi đã được tổ chức ở các quốc gia CanadaPhápĐức và Ý vào năm 2005 và các quốc gia khác vào năm 2006.
Bài thi TOEFL iBT kéo dài trong 4 giờ, gồm 4 phần tương ứng với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Nội dung của bài thi tập trung vào tiếng Anh trong môi trường đại học với các chủ đề học thuật. Thang điểm bài thi TOEFL iBT là 0 – 120 điểm. Kết quả của kì thi có hiệu lực trong 2 năm.
Nội dung: bộ từ TOEFL iBT của blueup được lấy từ tài liệu TOEFL iBT Exam Vocabulary List 1700 Words của Michael Buckhoff
  • Giới thiệu TOEFL iBT 1

Bìa TOEFL iBT 1

Khởi đầu chuyến hành trình dài hơi qua 15 quốc gia trên khắp thế giới là thành phố Hồ Chí Minh với biểu tượng thân thuộc – chợ Bến Thành. Thành phố với nền kinh tế trẻ và nhạy bén nhất Việt Nam hẳn sẽ làm bạn thêm hào hứng cho cuộc chu du. Đích đến cuối cùng là quốc gia cực kì phát triển – cái nôi của chứng chỉ TOEFL nổi tiếng – Mỹ. Với 1500 từ vựng theo cấp độ từ dễ đến khó, chúng tôi đem đến hành trang vững chắc nhất cho bạn trước kì thi cam go này.
  • Giới thiệu TOEFL iBT 2
 Bìa TOEFL iBT 2
Điểm đến tiếp theo của hành trình blueup cho chứng chỉ TOEFL là đất nước chùa tháp Thái Lan. Nổi tiếng với những công trình tôn giáo lộng lẫy, đất nước Thái Lan sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho chuyến đi thêm hấp dẫn.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print