Home / Bí quyết / Flashcard blueup TOEIC

Flashcard blueup TOEIC

TOEIC – Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ. Bài test này phát triển dựa vào tiền thân là chương trình trắc nghiệm TOEFL, theo đề nghị từ Liên đoàn Tổ chức Kinh tế Nhật Bản. Do đó chương trình trắc nghiệm TOEIC có thể được xem là một chương trình lai Mỹ-Nhật.
Mỗi năm có khoảng hơn 3 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã khiến cho TOEIC trở thành kì thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Kết quả kì thi TOEIC được các doanh nghiệp chọn làm một trong những tiêu chí tuyển dụng. Một số trường Đại Học yêu cầu sinh viên phải có một điểm TOEIC và các trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, kì thi xếp lớp và cấp cho sinh viên một Tín Chỉ có giá trị quốc tế.
Nội dung: bộ từ TOEIC của blueup được lấy từ tài liệu Barron 600 Essential words for TOEIC
  • Giới thiệu TOIEC 2: 
Bìa TOEIC 1
Chào mừng bạn đến với Tây Nguyên – Việt Nam, với hình ảnh nhà rông quen thuộc, chú voi bản Đôn và nền văn hóa Cồng chiêng đặc sắc được cả thế giới ngưỡng mộ. Đây là blueup đầu tiên của chuyến hành trình qua 6 quốc gia trên thế giới, bắt đầu từ Việt Nam và hướng đến Nhật Bản – nơi khai sinh ra chứng chỉ TOEIC hiện nay.
  • Giới thiệu TOEIC 2
Bìa TOEIC 2
Địa điểm thứ 2 trong chuyến hành trình của bạn là đất nước láng giềng Campuchia. Nổi tiếng là công trình tôn giáo có quy mô lớn nhất thế giới, ngôi đền cổ Angkor Watt sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị. Bên cạnh nét oai nghiêm hùng vĩ của ngôi đền, chúng ta còn được chiêm ngưỡng thêm nét đẹp uyển chuyển mê hoặc của điệu múa Apsara cổ truyền – nét văn hóa tuyệt vời của đất nước Campuchia.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print