Home / Bí quyết / Let’s enter your blueup’s code

Let’s enter your blueup’s code

Nhằm chào mừng sự ra mắt của sản phẩm, flashcard blueup đưa ra một chương trình ưu đãi đặc biệt và thú vị: Let’s enter your blueup’s code


Hãy dùng mã code trong mỗi bộ flashcard của bạn để kích hoạt hế thống Đồng hành trên website www.blueup.vn từ thời điểm 19:00 ngày thứ 2, 10/10/2011. 

Flashcard blueup xin dành tặng phần quà may mắn cho người đầu tiên thứ 100 nhập mã kích hoạt. Đây như là những món quà đặc biệt blueup dùng cảm ơn các bạn đã đến với blueup trong thời điểm đặc biệt này.

Phần qua bao gồm 5 bộ flashcard blueup miễn phí sẽ được gửi đến bạn.


——————————————————————————————-——————————————————————————————-———————————–

Giới thiệu về chức năng của blueup’s code:

Sau khi đăng ký tài khoản miến phí tại www.blueup.vn, bạn hãy nhập mã code trên mỗi bộ blueup để kích hoạt sản phẩm. Với sản phẩm đã được kích hoạt, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ trực tuyến: test từ vựng, bộ từ chi tiết, bảng theo dõi hiệu quả của quá trình học, email nhắc nhở…

  • Test từ vựng

Khi các bạn kích hoạt sản phẩm, các bạn sẽ có 1 cam kết nhỏ với chúng tôi thể hiện kì vọng của bạn về hiệu quả bạn mong muốn nhận được khi sử dụng flashcard blueup.Bạn có thể thay đổi cam kết tùy ý sau một thời gian sử dụng.


Với cam kết này, chúng tôi sẽ cung cấp bài test với số lượng câu hỏi tương ứng.


Dựa vào kết quả bài test, bạn có thể đánh giá khách quan hơn lượng kiến thức thực tế bạn nhớ được.

  • Bảng theo dõi quá trình học

Kết quả của các bài test sẽ được thể hiện thành biểu đồ, cho thấy mức tiến bộ qua thời gian của bạn. Với những kết quả nằm dưới kì vọng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục.

  • Email reminder

Hệ thống www.blueup.vn sẽ tự động gửi email nhắc nhở thời điểm bài test của bạn được cập nhật nội dung mới. 


Ví dụ:

Bạn tạo tài khoản và kích hoạt sản phẩm flashcard blueup – TOEFL iBT 1bằng  mã code trên sản phẩm 01234H8EA8.  

Sau đó, bạn cam kết học được 10 từ/ngày.  

Sau mỗi ngày, bài test online của bạn sẽ được cập nhật thêm 10 từ mới theo cam kết, bạn có thể làm bài test bất kì lúc nào. Hệ thống sẽ email để nhắc nhở bạn làm bài test sau mỗi 5 ngày.  

Sau khi làm bài test, kết quả sẽ được thể hiện bằng biểu đồ giúp bạn hình dung được hiệu quả học và so sánh giữa các lần kiểm tra với nhau. 

  •  Feedback

Blueup mong muốn nhận được nhiều phản hồi đóng góp cho sản phẩm, dịch vụ được cải tiến tốt hơn.Blueup rất vui lòng được cảm ơn và tặng thưởng những đóng góp hữu ích.

  • Mua hàng trực tuyến

Dịch vụ mua hàng, thanh toán trực tuyến, giao hàng tận nơi.* Xin lưu ý là các bạn cần phải đăng ký tài khoản và đăng nhập mới có thể nhập mã kích hoạt.

var _gaq = _gaq || []; _gaq.push([‘_setAccount’, ‘UA-25366782-5’]); _gaq.push([‘_trackPageview’]); (function() { var ga = document.createElement(‘script’); ga.type = ‘text/javascript’; ga.async = true; ga.src = (‘https:’ == document.location.protocol ? ‘https://ssl’ : ‘http://www’) + ‘.google-analytics.com/ga.js’; var s = document.getElementsByTagName(‘script’)[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s); })();

Bình luận

bình luận

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print