Home / Bí quyết / Những lưu ý khi download 600 từ vựng TOEIC
Download 600 từ vựng TOEIC

Những lưu ý khi download 600 từ vựng TOEIC

 Nguồn tài liệu miễn phí trên mạng rất dồi dào nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. BU sẽ liệt kê một số lưu ý bạn nên tránh nhé!

Cẩn thận virus

Một số nguồn link bị chèn virus vào, nếu download không cẩn thận sẽ “chết” ngay. Bạn nên kiểm tra kỹ nguồn trước khi tải về. Một nguồn tốt chính là 600 từ vựng TOEIC do Blue Up biên soạn, BU thề với bạn là hổng có virus đâu. Nếu có virus bạn cứ lên đây “uýnh” BU thỏa thuê nhe!

Nếu có virus trong file download 600 từ vựng TOEIC, cứ "uýnh" BU tẹt ga nha!

Chất lượng file download của Blue Up được chính BU kiểm duyệt. An tâm rồi nhe ^_^

Nên download 600 từ vựng TOEIC nghĩa tiếng Anh

Kiểm tra một lượt các nguồn download 600 từ vựng TOEIC, BU nhận thấy rất nhiều nơi chỉ để nghĩa tiếng Việt. BU thật lòng khuyên là bạn đừng chỉ học một cách, hãy săn tìm nguồn nghĩa tiếng Anh nữa. Lý do BU đã giải thích kỹ tại đây.

Đừng thuộc lòng 

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, cách cách tốt nhất để nhớ một từ vựng là nhớ luôn câu ví dụ có chứa từ đó. Thế nhưng rất nhiều người lại học theo cách viết 1 cái list từ vựng dài như tờ sớ và tụng, tụng cho đến răng rụng, chân run, tay mỏi, thuộc xong vài tuần sau không ôn lại là quên bẵng ngay.

Cho nên bạn đừng học thuộc lòng mà hãy học cả câu đọc các câu chuyện hoặc đoạn văn, tốt nhất là có chứa các trạng thái cảm xúc sau: yêu thương, ghê sợ, tởm lợm, bệnh hoạn… Vì các cảm xúc này gây ấn tượng rất mạnh, dù thời gian trôi qua đã lâu nhưng chúng ta vẫn khó mà quên. 

Học bằng hình ảnh

Đừng bao giờ cầm bản download 600 từ vựng TOEIC lên và tụng kinh. Bạn nên vẽ hình bạn thích để nhớ từ vựng. Hình tự nghĩ bao giờ cũng để lại ấn tượng sâu sắc, giúp bạn nhớ lâu hơn. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể đồng hành với BU học bằng flashcard. Gồm 2 mặt ảnh và chữ, có công cụ nhắc nhở học theo nguyên lý của trí nhớ, bạn có thể ứng dụng flashcard mọi lúc mọi nơi. Cách học flascard bạn có thể xem tại đây: http://blog.blueup.vn/hoc-tieng-anh/hoc-tu-vung-3/3-nguyen-tac-giup-hoc-tu-vung-bang-flashcard-hieu-qua/

Flashcard Blueup 600 từ vựng TOEIC

Đồng hành với BU học TOEIC, tại sao không?

Bạn còn thắc mắc gì hãy comment ngay bên dưới để BU giải đáp nhé!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print