Home / Bí quyết / Phần mềm học 600 từ vựng TOEIC hiệu quả? (P.1) – Blue Up
Phần mềm học 600 từ vựng TOEIC tiếng Việt 3

Phần mềm học 600 từ vựng TOEIC hiệu quả? (P.1) – Blue Up

Hôm nay BU sẽ giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm học 600 từ vựng TOEIC hiệu quả nhất nhé! Phần mềm được lên “thớt” đầu tiên chính là người quen của BU – trang web blueup.vn

Blueup.vn là gì?

Blueup là “cha đẻ” của flashcard Blueup, là sếp của BU. BU thì các bạn đã nhẵn mặt rồi, nhưng còn flashcard là cái chi chi?

Flashcard là 1 tờ giấy có nội dung được thiết kế theo cấu trúc “1 câu hỏi (từ tiếng Anh)– 1 câu trả lời (định nghĩa tiếng Anh hoặc tiếng Việt)”. Nghiên cứu khoa học cho thấy Flashcard rất hiệu quả cho việc ghi nhớ nhiều thông tin trong thời gian ngắn.

  • Tăng hiệu quả học tập 194% so với cách thông thường.
  • Học thuộc 600 từ mới/tháng (20 từ mới/ngày).
  • Hình ảnh minh họa giúp học thuộc nhanh hơn và lâu hơn.
  • Đạt điểm cao kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Flashcard đã tạo nên “kỳ tích” đó bằng cách nào? Đây là lời giải đáp:

Phần mềm học 600 từ vựng TOEIC hiệu quả nhất

 

 Đặc biệt, mỗi sản phẩm giấy Blueup có một mã kích hoạt riêng cho phép bạn sử dụng các tính năng trên www.blueup.vn

Ứng dụng phần mềm học 600 từ vựng TOEIC hiệu quả như thế nào?

Để bắt đầu, bạn hãy đăng kí tài khoản miễn phí trên hệ thống Blueup e-flashcard. Rất đơn giản, bạn chỉ cần có email thôi. Với mí bạn đã có tài khoản trên hệ thống trước đây của Blueup, toàn bộ thông tin, kết quả học và những bộ Blueup đã mua sẽ được chuyển qua hệ thống mới và cập nhật đầy đủ chức năng.

Khi có tài khoản, bạn có thể thiết lập quyền riêng tư để bảo mật thông tin của mình. Sau đó bạn hãy vào Kho flashcard hay trang Sản phẩm của Blueup, tìm bộ flashcard phù hợp cho mình và học thử. Sau khi học thử, bạn hãy đánh giá, bình luận về bộ flashcard đó để giúp các bạn khác lựa chọn tốt hơn nhé. Blueup có hướng dẫn cặn kẽ một cách siêu siêu siêu dễ thương cho các bạn tại trang chủ. Ghé xem và trải nghiệm phần mềm học 600 từ vựng TOEIC hiệu quả nhất – blueup.vn bạn nhé!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print