Home / Sự kiện / 20% NỘI DUNG ĐỀ THI THPT QUỐC GIA THUỘC LỚP 11 😭

20% NỘI DUNG ĐỀ THI THPT QUỐC GIA THUỘC LỚP 11 😭

Cùng Blueup cập nhật những thông tin mới nhất về kì thi THPT nào!
Cấu trúc của đề thi THPT quốc gia năm nay gồm 60% kiến thức cơ bản, 40% nâng cao để phân loại học sinh. Các câu hỏi trong đề được phân làm 4 cấp độ dễ, trung bình, khó và rất khó, sắp xếp tuần tự từ trên xuống dưới.

😭 20% nội dung trong đề thi THPT quốc gia thuộc chương trình lớp 11 và không khoanh vùng nội dung nào sẽ xuất hiện trong đề.

Năm nay đề thi THPT quốc gia sẽ có câu hỏi về thí nghiệm trong bài tổ hợp Khoa học tự nhiên (gồm các môn thành phần là Lý – Hóa – Sinh). Những năm sau, số câu hỏi này sẽ tăng lên, nhằm đẩy mạnh việc học thực hành trong nhà trường.

Câu hỏi khó ở các môn thành phần của bài Khoa học tự nhiên sẽ đề cập bản chất hiện tượng chứ không phải về tính toán. Đề thi Toán sẽ xuất hiện câu hỏi về lý thuyết Toán học, để học sinh phải học theo cách hiểu bản chất vấn đề, chứ không phải thuộc các bước giải.

😍 Để hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn luyện THPT, Blueup sắp cho ra mắt bộ Ebook ngữ pháp tiếng Anh lớp 11 hoàn toàn MIỄN PHÍ, theo dõi trên fanpage: https://www.facebook.com/blueway.blueup/ để cập nhật nha.

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print