Home / Sự kiện / 600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt cho người mới bắt đầu
600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt

600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt cho người mới bắt đầu

 “Học từ vựng tiếng Anh dzui lắm, hổng học tiêu ngay!”

Xin chào các bạn! Tớ tên là BU, đang theo học năm 3 tại Đại học flashcard Blue Up. Suốt 3 năm mài mông trong giảng đường, tớ hiểu hơn ai hết học tiếng Anh” là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhà nhà người người. Cái án “TOEIC 500” luôn lửng lơ chờ chặt chém trên đầu của chúng ta trước khi ra trường. “Làm sao để học TOEIC ngon lành đây?” là câu hỏi không chỉ của riêng tớ, mà còn của 2,2 triệu sinh viên trên cả nước (Nguồn: vov.vn). Bạn bè của tớ ai cũng cong mông lên học TOEIC. Có người học online, có người “nướng” vài chai/tháng vào các trung tâm Anh ngữ.

Riêng tớ, tớ tin rằng chúng ta luôn có cách kinh tế hơn/tốt hơn/nhanh hơn để làm một điều gì đó. Đây chính là lý do tớ cầm bút lên và viết bài đầu tiên trong loạt bài “Từ vựng TOEIC”. Mong rằng câu chữ của tớ sẽ cung cấp cho bạn cách học tốt nhất, an toàn vượt qua môn “tử thần” của mọi sinh viên.

Bài đầu tiên viết về cách học từ vựng TOEIC

Nhấn “like” ủng hộ bài viết đầu tiên của tớ nhé!

 

600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt

Nắm được từ vựng là điều cực kỳ quan trọng khi học tiếng Anh. Theo Tesol.org,  “từ vựng là trung tâm của dạy học tiếng Anh. không có vốn từ hiệu quả, học sinh không thể hiểu người khác, không thể diễn đạt được ý tưởng của họ” (Bản gốc cho anh xem em dịch có coi đc không nè: “Vocabulary is central to English language teaching because without sufficient vocabulary students cannot understand others or express their own ideas”, link). Đó là lý do trong bài đầu tiên, tớ sẽ chia sẻ miễn phí 600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt cho người mới bắt đầu.

Download 600 từ vựng TOEIC miễn phí

Suốt quá trình học, đừng nản lòng vì khó khăn bạn nhé!

Suốt 3 năm vật lộn, tớ hiểu rằng học tiếng Anh đòi hỏi người học phải kiên trì, bền bỉ. Đôi khi có những lần nản lòng, vài “bi kịch” trì hoãn khiến ta ngập ngừng chùn bước. Không sao,  tớ luôn ở đây giúp đỡ bạn vượt qua.

Nào cùng khám phá thế giới TOEIC!

[Download] 600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt

 

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print