Home / Sự kiện / blueup xin cảm ơn!

blueup xin cảm ơn!

Cuối tuần, thứ 7, ngày 15/10/2011,

Hiện tại blueup đang ngồi trong một coffee shop tại Sài Gòn. Cuối tuần rồi, tranh thủ những khoảng thời gian nghĩ ngơi, blueup muốn nhìn lại những gì đã qua và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã tin tưởng sử dụng flashcard blueup trong 2 tuần vừa qua (2 tuần đầu tiên, flashcard blueup chính thức ra mắt).

Lướt 1 vòng qua các đánh giá của những bạn từng sử dụng blueup, khiến blueup cảm thấy vui lắm. Mọi người có những cảm nhận rất tốt về sản phẩm cũng như yêu thích nó. blueup xin trích dẫn một số những cảm nhận sau:

…Flashcard là một công cụ tuyệt vời trong việc học từ vựng anh văn, nó dựa trên những nguyên lý cơ bản của nguyên tắc ghi nhớ của bộ não con người, lại thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Từ đó người học dễ dàng học từ vựng một cách nhanh chóng, nhanh gấp nhiều lần so với cách học thông thường.
Có thể nói, flashcard là một sản phẩm rất cần thiết cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng anh của mình, và kinh nghiệm của mình cho thấy bạn nên mua bộ flashcard này để giúp cho việc học anh văn của bạn trở nên dễ dàng hơn ^^! – Nhận xét của bạn Kid Kun trên tiki.vn

…Tôi thích màu sắc trang nhã cùng thiết kế nhỏ gọn của Blueup, nhất là móc kim loại giúp gia giảm thẻ học, nó đã giúp tôi khắc phục cái tật hay học theo thứ tự :], lại rất tiện lợi, bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào, rảnh rổi là tôi lại lôi chúng ra học, những lúc ấy, không cần gấp rút nên não sẽ tiếp thu từ vựng một cách tốt nhất. Nhưng điều tôi ưng ý nhất với bộ Flashcard này là ở những ô vuông nhỏ, bởi nó được phát triển bởi Tony Buzan, tuy bé nhưng chúng giúp tôi theo sát quá trình học tập của mình, tiến bộ từng ngày thật thích!!! – Một nhận xét khác của bạn Huỳnh Thị Thanh Nhân trên tiki.vn

Lần đầu tiên mình xem thử về sản phẩm này, nó thật sự rất thú vị. Chúng không những giúp mình ghi nhớ được thêm nhiều từ vựng mà còn giúp mình có thêm những cấu trúc câu khá hay, dễ nhớ, dễ thuộc. Bộ sản phẩm này thực sự là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn mở rộng kho vốn từ của mình. Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, hình ảnh phong phú, đầy đa dạng. Bộ câu hỏi và câu trả lời của “Blue up” giúp mình mở mang hơn tri thức của chính mình. Đặc biệt hơn nữa, giá thành của bộ sản phẩm này không quá đắt, dễ dàng hơn cho những bạn học sinh, sinh viên khii muốn “rinh” một bộ “Blue up” về nhà. Với bộ sản phẩm này, chúng ta còn có thể nhận được những dịch vụ rất thuận tiện từ nhà sản xuất nên hãy nhanh tay mang về nhà một bộ đi nhé! – Nhận xét của bạn Nguyễn Thảo Vân.

A great product for English learner – Nhận xét của bạn Lê Minh Quốc trên facebook.blueup.vn.

Sản phẩm tuyệt vời cho các bạn trẻ năng động 🙂 – Một nhận xét khác của bạn Phan Lữ trên facebook.blueup.vn

Thực sự có rất nhiều điều phải lo lắng và thử thách trong giai đoạn đầu khi đưa flashcard blueup đến tay mọi người. Có những đêm blueup thức trắng để nghiên cứu làm sao cho mình ngày càng tốt hơn. Hay có những ngày phải chạy khắp nơi chỉ để blueup được phân phối rộng khắp, cho mọi người dễ dàng tiếp cận. Thế nhưng, mỗi lúc mệt mỏi, blueup lướt qua những lời nhận xét, đọc những dòng email do các bạn gửi về thì cảm thấy như được sạc đầy năng lượng, một nguồn năng lượng mới giúp blueup ngày càng phát triển tốt hơn.

Nhớ lại sự kiện lúc 19h, ngày 10 tháng 10 vừa qua, khi mà blueup chính thức mở cửa dịch vụ Đồng hành của mình. Ngay thời điểm 19h, hàng loạt tài khoản đã nhanh chóng truy cập, tạo nên một không khí vui như Tết trong văn phòng. Mọi người ho reo, tiếng điện thoại reng liên tục, số lượng truy cập tăng theo từng giây…tất cả hợp lại nhau khiến cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn. Và đối với blueup, đó là khoảng khắc lịch sử, một khoảng khắc không thể nào quên được.

Tuy chỉ mới chính thức ra mắt 2 tuần nhưng với blueup thì đó là thành quả của gần 1 năm phát triển. Trải qua thời gian dài nghiên cứu rất nhiều, đọc rất nhiều và cũng thay đổi kế hoạch rất nhiều, flashcard blueup cuối cùng cũng có thể ra mắt và tự tin trở thành công cụ hỗ trợ học từ vựng anh văn hiệu quả nhất Việt Nam. Còn chặng đường dài lắm phía trước, biết rằng sẽ còn nhiều thử thách nhưng với sự ủng hộ rất nhiều từ bạn bè, gia đình và quan trọng là từ những người đang sử dụng, blueup tin rằng mình sẽ thành công và vượt qua tất cả.

blueup xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã tín nhiệm và giành tặng cho blueup những lời góp ý chân thành nhất!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print