Home / Sự kiện / Làm sao thuộc làu 600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt bằng Flashcard?
600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt 8

Làm sao thuộc làu 600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt bằng Flashcard?

Có rất nhiều cách để học flashcard từ vựng TOEIC, nhưng làm theo hướng dẫn của tớ là cách đơn giản nhất! (Vì tớ cũng là nhân vật điển trai xuất hiện trên flashcard mà, hehe)

Bước 1: “Để tớ về đội của cậu”. 600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt nằm trong tay!

Đặt qua điện thoại, trên website, mua hàng ở nhà sách,… bất cứ cách nào để flashcard Blue Up có thể về “đội” của cậu! Đặc điểm nhận dạng của flashcard: Có in chân dung tớ (rất đẹp trai, mặt vuông, da bánh mật, luôn cười dễ thương) và giá cả hợp lý!

Flashcard Blueup 600 từ vựng TOEIC

Đặc điểm của Flashcard Blue Up: In chân dung tớ, đẹp trai, mặt vuông, da bánh mật, luôn cười dễ thương <3

 

Flashcard gồm nhiều tấm card khổ nhỏ ghép lại với nhau, mỗi tấm card sử dụng cả 2 mặt trước và sau dựa trên form: Question and Answer.

-Mặt trước – được thiết kế để ghi từ mới, phiên âm và từ loại.

-Mặt sau – dùng để ghi giải nghĩa bằng tiếng Anh, ví dụ, SYN, usage tips, giải nghĩa tiếng Việt.

Đặt qua điện thoại, trên website, mua hàng ở nhà sách,… bất cứ cách nào để flashcard từ vựng TOEIC Blue Up có thể về "đội" của cậu!

Cậu sẽ nắm tay tớ chứ?

 Bước 2: Mình yêu nhau đi?

Ê, không vác gậy đánh tớ nhé! Yêu cầu tiên quyết để học tốt 600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt là phải yêu tiếng Anh. Nên tốt nhất là mình… yêu nhau nhé! Những cách “yêu” phổ biến và hạnh phúc nhất là:

–         “Đôi bạn cùng tiến” mọi lúc mọi nơi. Gỡ móc khoen của bộ flashcard ra và móc vào chìa khóa, hộp bút, ba lô của cậu. Bất cứ chỗ nào cả hai được gần nhau.

–         “Vần vò” 24/24. Lật tung flashcard lên, soi mặt, soi lưng, vuốt môi, sờ má… Mỗi sáng thức giấc, ngồi trên xe bus, trong giờ nghỉ giải lao, khi ngồi canteen, trong khi đợi chờ, khi đang đi bộ… Bởi lật flashcard càng nhiều người học càng nhớ lâu nên cứ tiện tay là hãy… sờ mó tẹt ga nhé!

–         Xáo tung lên! Khi học hơi thuộc rồi, cậu hãy thay đổi thứ tự các tấm flashcard 600 từ vựng TOEIC có nghĩa tiếng Việt: lộn tờ cuối cùng lên đầu, hay nhét tờ đâu tiên vào giữa,… Đừng nhớ thông tin trên flashcard theo một thứ tự cố định. Khi đó, gặp từ vựng không đúng theo tứ tự đã học, cậu sẽ ú ớ như gà mắc tóc.

Từ vựng TOEIC chỉ học tốt được khi bạn thực sự yêu nó!

Nếu cậu thấy tớ dễ thương như Bích Phương thì mình yêu nhau nhé?

Xem thêm về flashcard (cùng gương mặt điển trai của tớ) tại: http://blog.blueup.vn/hoc-tieng-anh/hoc-tu-vung-3/3-nguyen-tac-giup-hoc-tu-vung-bang-flashcard-hieu-qua/

 

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print