Home / Sự kiện / TỔNG HỢP CÁC NGUỒN CHECK GRAMMAR VÀ SPELLING HIỆU QUẢ

TỔNG HỢP CÁC NGUỒN CHECK GRAMMAR VÀ SPELLING HIỆU QUẢ

Credit: Vũ Hải Đăng
Wordy (https://wordy.com/)
Wordy® là 1 website chuyên về kiểm tra, rà soát các lỗi theo thời gian thực và được thực hiện bởi các biên tập viên và chuyên gia online làm việc 24/7.


 Virtual Writing Tutor (http://virtualwritingtutor.com/)
Virtual Writing Tutor là trang web giúp xác định và kiểm tra các lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Ngoài ra website còn cung cấp các liên kết để giúp người viết sửa và luyện tập, tránh mắc

Gingersoftware (http://www.gingersoftware.com/)
Gingersoftware cung cấp dịch vụ sửa lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả tuyệt vời và có số lượng người sử dụng lớn, ngoài ra website còn cung cấp 1 số tiện ích khác như Translator, Personal Trainer, Text Reader… phục vụ cho các bạn đang luyện tập writing

Grammar Base (http://www.grammarbase.com/)
Đây là website kiểm tra lỗi ngữ pháp trực tuyến. Đây là 1 website vô cùng tiện lợi và thân thiện với người dùng khi bạn không cần phải trả phí, đăng kí hay làm bất cứ 1 thủ tục nào, chỉ cần copy đoạn văn bản cần check, paste vào đây và enjoy.

Grammarics (http://www.grammarics.com/)
Grammarics cung cấp các quy luật về ngữ pháp Anh-Anh, các dấu câu và cách dùng từ thông qua những hình ảnh sinh động giúp các bạn ghi nhớ các kiến thức ngữ pháp dễ dàng hơn. Tuy nhiên đây là trang web có trả phí đối với các gói combo học ngữ pháp và từ vựng ( với mức giá dao động từ $3 – $10)

Grammar Newsletter (http://www.grammar.net/)
Grammar Newsletter là một trong số các website hay nhất về ngữ pháp tiếng Anh. Đặc biệt website cung cấp các articles hay về từ vựng và ngữ pháp phù hợp cho các bạn đang học tiếng Anh.

PaperRater (http://paperrater.com/)
Đây là website hỗ trợ kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả online. Một điểm nổi bật của website này là nó cung cấp các tiện ích hay phù hợp với các bạn đang luyện writing như writing suggestions hay plagiarism checking

English Grammar Checker (http://www.grammarchecker.co.uk/)
Đây là công cụ kiểm tra ngữ pháp Anh-Anh rất hay với giao diện đơn giản dễ sử dụng trên cả PC,điện thoại và là nguồn web của UK đáng tin cậy.

Chúc các bạn học tốt.

——5s dành cho quảng cáo——-

CÁC BẠN MUỐN:

– Được tặng hệ thống online MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

– Được áp dụng phương pháp học từ vựng tiên tiến trên Thế giới

– Và chinh phục các cuộc thi Anh văn quan trọng

Hãy để Blueup giúp bạn biến mơ ước thành sự thật, hãy để lại #sdt hoặc #comment dưới post này nhé!

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print