Home / Từ vựng / 600 Từ Vựng TOEIC / ĐẠT TOEIC 845 CHỈ TRONG 1 THÁNG LÀ ĐIỀU HOÀN TOÀN CÓ THỂ!

ĐẠT TOEIC 845 CHỈ TRONG 1 THÁNG LÀ ĐIỀU HOÀN TOÀN CÓ THỂ!

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây chính là 5 quy trình luyện thi của cao thủ TOEIC đã từng làm được và chia sẻ lại cho Blueup. Những quy trình này sẽ giúp bạn đạt được điểm TOEIC trên 800 chỉ trong 1 tháng, lưu ý là chỉ dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng anh và ngữ pháp cơ bản.

 5 quy trình luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn nhất:

1. Bước đầu tiên phải là phải làm thử một đề thi đúng quy chuẩn xem mình đạt bao nhiêu điểm, nếu bạn đạt tầm 400 trở lên thì sau 1 tháng đạt 800 là hoàn toàn có thể.

2. Xử lý xong bộ “30 days TOEIC test”, thời hạn trong 3 – 4 ngày. Khi luyện xong bạn sẽ học được các “bí kíp” về bài thi nghe và nghiệm lại lỗi sai khi làm thi thử lần đầu.

Bạn có thể download tại đây: http://megaurl.in/ClGW2O

3. Ngày thứ 6 bắt đầu học từ vựng với “600 Essential Words for the TOEIC”. Đầu tiên là đọc sơ lược xem mình đã nắm được từ vựng đến mức nào, nếu thực sự có quá nhiều từ không biết thì nên đầu tư thời gian. Bạn có thể sử dụng thêm các phương pháp hỗ trợ học từ vựng mới như học bằng hình ảnh, học theo chủ đề hay học bằng flashcard được biên soạn từ nguồn uy tín như Barron.

4. Ngày thứ 6 trở đi, hãy phân lịch cụ thể như sau: buổi sáng: 1 giờ từ vựng, 3 giờ ngữ pháp; buổi chiều: Tactics for TOEIC® Listening and Reading Tests. Đặt ra mục tiêu phải hoàn thành trong 3 tuần tất cả các mục đề ra ở 1,2,3 và 4 và trước ngày thứ 21 trong quy trình luyện thi.

Bạn có thể download tại đây: http://megaurl.in/Yph3VFv

5. Bạn còn 9 ngày nữa, hãy sử dụng để chỉ luyện đề. Mục tiêu của giai đoạn này là làm chủ khả năng kiểm soát thời gian. Thời gian là yếu tố cực kỳ then chốt trong thi cử, bạn hãy tập làm quen với áp lực làm đề và học từ những lỗi sai khi làm đề của chính mình.

80% người học TOEIC khẳng định rằng Khó Khăn Lớn Nhất của họ là THIẾU TỪ VỰNG nên đọc bài và nghe không hiểu dẫn đến kết quả thi không như mong muốn. Để phát triển từ vựng, cách duy nhất là bạn phải học từ mới mỗi ngày và ôn lại sau 1 thời gian nhất định.

Với sản phẩm thẻ học từ vựng TOEIC của Blueup được biên soạn từ nguồn Barron’s 600 essential words for the TOEIC uy tín sẽ giúp bạn:

– Học nhanh nhớ luôn 600 từ vựng thường gặp nhất trong đề chỉ trong 1 tháng

– Ghi nhớ nhanh và lâu qua hình minh họa sống động, từ vựng theo chủ đề cụ thể

– Ôn tập và kiểm tra các từ đã học với hệ thống online MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI.

– Tự tin đạt điểm cao tại kì thi TOEIC sắp tới

Bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print