Home / Ưu đãi từ Blueup

Ưu đãi từ Blueup

XIN CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP FLASHCARD BLUEUP

Trong suốt thời gian qua, được dịp tiếp xúc với nhiều bạn trẻ, Blueup hiểu được mong muốn trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng của các bạn. Cùng với việc Blueup mong muốn ngày càng nhiều bạn được tiếp xúc với phương pháp học Flashcard hiệu quả, Blueup đã tạo ra 2 chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn sau:

ưu đãi giảm giá ưu đãi hoàn tiền 100%

 

 

 Khuyến mãi từ đối tác

Khi mua sản phẩm của Blueup và mang đến các đối tác, bạn sẽ nhận được các chương trình ưu đãi, giảm giá hoặc học bổng cực kì giá trị và hữu ích.

CHỈ CẦN MANG SẢN PHẨM BLUEUP ĐẾN ĐỐI TÁC LÀ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI BẠN NHÉ!

Đây là danh sách các đối tác đang liên kết với Blueup:

STT Đối tác Sản phẩm Ưu đãi
1 YCC Education Tư vấn du học Làm thủ tục du học Giảm 7.000.000đ Xem
2 Học viện huấn luyện Awake Your Power Huấn luyện kỹ năng mềm, phát triển bản thân. Dựa trên “7 habits of highly effective people” Giảm 1.000.000đ Xem
3 Anh ngữ Tôi Tự Học Trung tâm Anh ngữ Giảm 10% Xem
4 Café Windmills Sài Gòn Cà phê Italia và bánh Giảm 20% Xem
5 Kỹ năng mềm Orange Spirit Kỹ năng kinh doanh Kỹ năng nghề nghiệp Kỹ năng phỏng vấn Giảm 400.000đ Xem
6 Tư vấn cá nhân Dấu Vân Tay Tư vấn phát triển bản thân dựa trên Sinh Trắc Học Giảm 700.000đ Xem
7 Tiếng Anh Language Alive! Trung tâm Anh ngữ Giảm 20% Xem

Các bạn nhớ nhé. Chỉ cần mang sản phẩm Blueup đến các đối tác trên là nhận được ưu đãi rồi đấy 😀 Hãy cùng Blueup tiến bộ từng ngày các bạn nhé.

Hoàn tiền 100%

ưu đãi hoàn tiềnĐể khuyến khích bạn học tập hiệu quả, Blueup sẽ hoàn 100% tiền mua sản phẩm nếu bạn:

  • Kích hoạt e-flashcard tặng kèm trong sản phẩm tại www.blueup.vn
  • Thuộc toàn bộ các từ vựng trong e-flashcard thông qua làm kiểm tra

Khi hoàn thành, bạn sẽ được tặng 100% giá trị sản phẩm đã mua vào tài khoản online để tiếp tục học các bộ sản phẩm e-flahscard hữu ích khác của Blueup. Xem danh sách tại đây.

 

KHI HOÀN THÀNH BỘ FLASHCARD, BẠN CHỈ CẦN EMAIL THÔNG BÁO CHO BLUEUP TẠI: TALK@BLUEUP.VN

 MUA NGAY!

Flashcard Blueup 600 từ vựng TOEIC 1100 từ vựng IELTS

 

Các đối tác của Blueup

YCC Education

yccDu học là kế hoạch đầu tư lâu dài cho nền tảng kiến thức tốt tại các nền giáo dục tiên tiến. Du học cần có sự đầu tư THÔNG MINH: phù hợp năng tài chính của gia đình, đáp ứng khả năng học tập và sở thích ngành nghề của sinh viên. YCC Education hiểu rõ các tiêu chí của từng gia đình, phụ huynh và học sinh để cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho kế hoạch du học. YCC Education chọn lựa các đối tác uy tín tại các nền giáo dục hàng đầu Úc, Mỹ, Anh, Singapore để làm cầu nối đến từng sinh viên. Các chương trình học với mức chi phí hợp lý từ 300 triệu đồng trở lên mỗi năm giúp sinh viên và gia đình có nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Dịch vụ tư vấn hướng dẫn MIỄN PHÍ và phí dịch vụ HỢP LÝ là sự CAM KẾT giữa YCC Education và khách hàng. Bắt đầu kế hoạch du học của gia đình ngay từ hôm nay.

Ưu đãi: Giảm 7.000.000đ lệ phí VISA và dịch thuật
Áp dụng: toàn quốc
Địa chỉ : 65 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP HCM Điện thoại: 08 6674 2083 – 08 6291 5010 Email: info@ycc-edu.com Website: www.yourchoice.vn Facebook: facebook.com/yccedu

Học viện huấn luyện Awake Your Power

aypVới sứ mạng đánh thức và nuôi dưỡng tinh thần Tiên phong và Lãnh đạo của thế hệ trẻ Việt Nam. Khóa học Awake Your Power là khóa học đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng trên nền tảng của “7 thói quen để thành đạt”, chương trình huấn luyện cốt lõi cho lãnh đạo và quản lý trong các tập đoàn đứng đầu thế giới như P&G, IBM, Citibank… Đây là khóa học duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống đánh giá kỹ năng trước khóa học qua buổi tư vấn cá nhân. Từ đó giúp học viên xác định điểm mạnh, điểm yếu và đặt mục tiêu rèn luyện trước khóa học. Và nhiều hoạt động rèn luyện thực tế trong và sau khóa học. Awake Your Power đã kết nối đến 33 trường Đại Học, 11 doanh nghiệp, 9 CLB đội nhóm và hơn 4.000 học viên.

Ưu đãi: Giảm 1.000.000đ khi đăng ký khóa học
Áp dụng: TP HCM
Địa chỉ : 33 Đặng Dung, Q.1, TP HCM Điện thoại: 08 62 909 301 – 0129 3422 996 Email: info@ayp.vn Website: www.ayp.vn Facebook: www.facebook.com/AwakePower

Anh ngữ Tôi Tự Học

Với sứ mạng đánh thức và nuôi dưỡng tinh thần Tiên phong và Lãnh đạo của thế hệ trẻ Việt Nam. Khóa học Awake Your Power là khóa học đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng trên nền tảng của “7 thói quen để thành đạt”, chương trình huấn luyện cốt lõi cho lãnh đạo và quản lý trong các tập đoàn đứng đầu thế giới như P&G, IBM, Citibank… Đây là khóa học duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống đánh giá kỹ năng trước khóa học qua buổi tư vấn cá nhân. Từ đó giúp học viên xác định điểm mạnh, điểm yếu và đặt mục tiêu rèn luyện trước khóa học. Và nhiều hoạt động rèn luyện thực tế trong và sau khóa học. Awake Your Power đã kết nối đến 33 trường Đại Học, 11 doanh nghiệp, 9 CLB đội nhóm và hơn 4.000 học viên.

Ưu đãi: Giảm 10% tất cả khóa học
Áp dụng: TP HCM
Địa chỉ : 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.Phú Nhuận, TP HCM Điện thoại: 0121 44 777 78 – 0903 325 531 Email: quocchinh0401@yahoo.com Website: www.tuhocanhvan.com Facebook: www.facebook.com/ToiTuHocAnhNgu

Cafe Windmills Sài Gòn

WindMills là một quán coffee & flower nhỏ rất ấm cúng, lúc nào cũng có hoa tươi được trang trí khắp trong quán. Quán bắt nguồn từ Đà Lạt và mới xuất hiện tại TP HCM gần đây. Vẫn giữ được không khí ấm cúng mà nhẹ nhàng của xứ sở Đà Lạt mát mẻ. Quán có nhiều món ăn và thức uống khá ngon và giá cả hợp lý. Bạn không chỉ vừa thưởng thức đồ uống ngon lành mà vừa tận hưởng không gian tuyệt vời. Và có lẽ quán cũng có một chút ấn tượng với mọi người vì thường xuyên xuất hiện trên phim ảnh và video clip ca nhạc.

Ưu đãi: Giảm 20% tất cả đồ ăn, nước uống
Áp dụng: TP HCM
Địa chỉ : 33 Đặng Dung, Q.1, TP HCM Điện thoại: 098 320 88 36 Facebook: www.facebook.com/windmillssaigon

Kỹ năng mềm Orange Spirit

Dự án Orange Spirit bao gồm chuỗi các khoá học ứng dụng định kỳ dành cho các bạn trẻ. Đây là các khóa học với thời gian linh động và mức đầu tư cực thấp để các bạn có thể tham dự nhằm tạo một sân chơi mang đậm tinh thần nhiệt huyết, hiệu quả cho các bạn trẻ.

 Phương pháp học. Với phương pháp là Do – Do – Do và Review – Learn, các bạn sẽ chủ yếu là Hành động thực tế và học từ trải nghiệm.
Môi trường học. Với môi trường tích cực và đầy năng lượng AYPer sẽ cùng nhau rèn luyện và chia sẻ một cách vui tươi và hiệu quả.
Kết quả học. Với mô hình các khoá đều có đong đếm cụ thể, rất dễ dàng để bạn đo lường khả năng cũng như kết quả cụ thể để làm giàu bảng Thành tích của mình.
Ưu đãi: Giảm 400.000đ cho tất cả khóa học
Áp dụng: TP HCM
Địa chỉ : 33 Đặng Dung, Q.1, TP HCM Điện thoại: 08 62 909 301 – 0129 3422 996 Email: info@ayp.vn – giang.huynh@ayp.vn Website: www.khoahoc.ayp.vn/orange-summer-2014 Facebook: www.facebook.com/AwakePower

Tư vấn cá nhân Dấu Vân Tay

Khám phá bản thân luôn là một nhu cầu mãnh liệt của hầu hết mọi người. Đặc biệt nhu cầu này càng thôi thúc hơn với các bạn trẻ – những người luôn khao khát tìm lại được đứa trẻ bên trong chính mình.

Tôi là người như thế nào? Tôi có khả năng gì? Tôi có tính cách ra sao? Nghề nghiệp nào phù hợp với tính cách và khả năng của tôi?

Đó là một số trăn trở mà các bạn gặp phải hiện nay. Với mong muốn mang đến cho các bạn một phương pháp nhanh hơn để giải quyết những trăn trở đó, CAD đang tổ chức chuỗi chương trình “Hội thảo Sinh Trắc Học Vân Tay” để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tìm được con đường phát triển cho riêng mình.

Ưu đãi: Giảm 700.000đ khi đăng ký khóa học
Áp dụng: TP HCM
Địa chỉ : 33 Đặng Dung, Q.1, TP HCM Điện thoại: 08 62 909 301 – 0938 671 310 Email: info@ayp.vn Website: www.cad.ayp.vn Facebook: www.facebook.com/AwakePower

Tiếng Anh Language Alive!

Với phương pháp kiểm tra theo chuẩn quốc tế kết hợp bài tập thực hành sáng tạo. Language Alive! biến tiếng anh thành “sinh ngữ” (living language).

Ưu đãi: Giảm 20% khi đăng ký khóa học
Áp dụng: TP HCM
Địa chỉ : 33 Đặng Dung, Q.1, TP HCM Điện thoại: 08 62 909 301 Email: info@ayp.vn Website: www.ayp.vn Facebook: www.facebook.com/AwakePower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Email
Print